Danh sách cửa hàng

Logo Pro Green Life

Sứ mệnh của chúng tôi

Pro Green Life được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhấtnguồn gốc từ thiên nhiên.

ProCumin là sản phẩm đầu tiên của Pro Green Life, với thành phần chính là nano curcumin có ưu điểm kháng viêmchống oxy hóa tuyệt vời. Với các đặc điểm đó, ProCumin có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu.

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ một thực tế rằng Việt Nam có nguồn thảo dược thiên nhiên vô cùng phong phú và có giá trị lớn trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh. Mặc dù vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn phải chi ra số tiền lớn để mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngoại nhập đắt tiền. Một số khác lựa chọn những sản phẩm được làm thủ công, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và không được kiểm tra, kiểm định an toàn.

Pro Green Life được thành lập để giải quyết những vấn đề đó. Chúng tôi tin rằng sức khỏe của bạn cần được trân trọngchăm sóc đúng mực.

Tinh chất từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ chiết xuất tiên tiến

Tại Pro Green Life, các sản phẩm đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bằng các công nghệ tiên tiến 100% do người Việt chế tạo và vận hành: công nghệ sấy lớp sôi bằng hơi nước, trích ly áp suất âm, công nghệ nghiền nano sử dụng bộ phân ly điện tử. Các công nghệ này được chúng tôi sử dụng để chiết xuất ra những tinh chất tinh túy nhất từ thảo dược thiên nhiên nhằm đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất trong phòng và điều trị bệnh. Nhà máy của chúng tôi cũng là nhà máy chuyên sản xuất nano curcumin đầu tiên trên cả nước được cấp 4 chứng chỉ sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001-2015, ISO 22000, HACCP và GMP.

Chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm của mình

Mọi sản phẩm của Pro Green Life trên website www.procumin.vn đều được đảm bảo bởi chính sách “100% đảm bảo sự hài lòng”. Tất cả sản phẩm còn nguyên vẹn niêm phong đều được đổi trả trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, chúng tôi tự tin là sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách đổi trả tại đây.

Chứng Chỉ GMP

Chứng Chỉ ISO 22000

Chứng Chỉ HACCP
Chứng chỉ ISO 9001-2015