Danh sách cửa hàng

Tinh nghệ Nano giá bao nhiêu?


Tinh bột nghệ là một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng và được ưa chuộng do công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Hiện nay, với công nghệ nano hiện đại, một số đơn vị sản xuất đã ứng dụng công nghệ này để đưa ra thị trường sản phẩm tinh nghệ nano (hay còn gọi là Nano curcumin) với chất lượng vượt trội so với tinh nghệ được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Bên cạnh những băn khoăn về chất lượng thì tinh nghệ Nano giá bao nhiêu cũng là sự băn khoăn lớn của hầu hết các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm từ nghệ.

Để có thể tìm hiểu đầy đủ về sản phẩm tinh nghệ nano cũng như nghệ nano giá bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Hiện nay, theo thống kê tại Việt Nam không có nhiều doanh nghiệp có đủ điều kiện và khả năng để sản xuất tinh nghệ nano curcumin. Bên cạnh các doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị kinh doanh nano curcumin khác đều nhập nguyên liệu về từ nước ngoài, nhưng hầu hết đều không nêu rõ nguồn gốc xuất xứ. Mức giá của sản phẩm tinh nghệ nano curcumin cũng rất đa dạng tùy theo từng loại sản phẩm.

Các chế phẩm dạng viên thường được bán với giá từ 260.000-280.000đ/hộp 30 viên, dùng trong 7 ngày, tính ra giá thành cho mỗi ngày sử dùng giao động từ 37.000-40.000đ/ngày.

Chế phẩm dạng dung dịch cũng được bán rộng rãi trên thị trường nhưng giá thành cũng rất cao, lên tới 900.000đ/lọ 50ml sử dụng trong 25 ngày.

Ngoài ra, tinh nghệ nano curcumin dạng bột cũng được khách hàng ưa chuộng do vừa có thể dùng để uống, vừa dùng để đắp mặt nạ làm đẹp nhưng giá thành lại cạnh tranh hơn nhiều so với các chế phẩm dạng viên và dung dịch. Với giá thành 245.000đ/lọ 12g dùng trong 12 ngày, tính ra giá thành cho mỗi ngày sử dụng chỉ với 20.000đ, bằng một nửa so với sử dạng sản phẩm dạng viên. Ngoài ra, Procumin còn là sản phẩm nano đầu tiên và duy nhất đạt 4 chứng chỉ quốc tế: ISO 9001-2015, ISO 22000, GMP, HACCAP, do vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tối đa.

Nhiều người lại đặt câu hỏi:”Vì sao Procumin tốt như vậy, được sản xuất trên dây chuyền đạt đầy đủ các chứng chỉ quốc tế mà giá thành lại cạnh tranh hơn các sản phẩm cùng loại?”. Câu trả lời nằm ở mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Trong khi các doanh nghiệp khác chỉ làm sản xuất hoặc phân phối thì Procumin được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Pro Cuộc Sống Xanh, do đó cắt bớt chi phí cho các khâu trung gian làm tăng giá bán sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm nano curcumin khác trên thị trường áp dụng nhiều chiến dịch quảng cáo truyền hình, phát thanh để khách hàng biết tới nên giá bán sản phẩm cũng cao hơn hẳn. Procumin không sử dụng truyền thông đại chúng để quảng bá sản phẩm mà chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo tự nói lên tiếng nói của sản phẩm. Khách hàng của chúng tôi sẽ là người am hiểu rõ nhất về những tác dụng từ sản phẩm mang lại và là những đại sứ chân thực nhất giúp chúng tôi giới thiệu đến nhiều người tiêu dùng khác chưa hề biết đến sản phẩm. Do tiết kiệm được chi phí quảng cáo, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn và hỗ trợ. Khách hàng có thể đến văn phòng công ty để được nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại qua hotline: 1800 0060 (trong giờ hành chính).

Đặc biệt, khi tới văn phòng công ty, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để kiểm tra, so sánh chất lượng giữa sản phẩm tinh nghệ nano và tinh nghệ thông thường. Thông qua việc kiểm tra trực tiếp sản phẩm cũng như nắm rõ về tinh nghệ nano giá bao nhiêu, quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất về giá cả cũng như chất lượng.

Đối với khách hàng ở xa, không có điều kiện trực tiếp mua hàng, chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nhà với thủ tục giao nhận và thanh toán vô cùng đơn giản. Ngoài ra, tất cả các đơn hàng trên 300.000 đồng sẽ được miễn phí vận chuyển tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tags: Curcumin

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...