Danh sách cửa hàng

Tinh bột nghệ một trợ thủ đắc lực trong việc điều trị u xơ tử cung

Từ xưa đến nay nghệ ngoài việc là một gia vị nó còn được sử dụng để điều trị một số bệnh như: cảm cúm, cảm lạnh, sốt, đau bụng, các bệnh về mắt, da...Theo các nghiên cứu gần đây các nhà khoa học đã chứng minh được nghệ còn có hiệu quả trong điều trị các bệnh về khớp và một số dạng bệnh ung thư, trong đó có u xơ tử cung. Nó có khả năng đó là nhờ vào hoạt chất curcumin có rất nhiều trong tinh bột nghệ. Curcumin tác động đến bệnh u xơ tử cung như nào chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.


Curcumin có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào khối u:
U xơ tử cung là một loại bệnh được gây ra bởi sự phát triên quá mức của các tế bào cơ trơn có trong và xung quanh tử cung. Chúng sẽ phát triển, hình thành các khối u trong cổ tử cung. Và Curcumin đã chứng minh được khả năng kiểm soát được sự tăng trưởng quá mức, không cần thiết của tế bào cơ trơn này do đó mà có thể giúp kiểm soát được sự phát triển của u xơ tử cung.


Curcumin có khả năng tiêu diệt các tế bào gây u xơ tử cung.
Một số nghiên cứu gần đây đã chứng minh được curcumin có trong tinh bột nghệ có khả năng điều chỉnh được các tế bào gây hại ở đây là tế bào gây lên u xơ tư cung để tiêu diệt chúng.
Curcumin có khả năng ức chế được sự phát triển của các mạch máu trong các khối u ung thư.Các nhà khoa học đã chỉ ra được curcumin có khả năng ức chế được quá trình hình thành và phát triển của các mạch máu trong các mô tử cung. Nó sẽ không cho phép các mạch máu phát triển trong các vùng lân cận của các tế bào khối u. Từ đó nó sẽ tiêu diệt được các tế bào khối u trong u xơ tử cung.


Qua đây ta có thể khẳng định được curcumin có trong tinh bột nghệ chính là một trợ thủ đắc lực trong việc điều trị u xơ tử cung. Để làm được điều này rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng 400-600 mg tinh bột nghệ hàng ngày là nó đã giúp bạn có thể kiểm soát và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào gây lên u xơ tử cung rồi. Bạn có thể dùng nó trực tiếp, hoặc cũng có thể pha vào sữa hay cho thêm vào các món ăn hàng ngày.


Vì bình thường tinh bột nghệ đã rất tốt với sức khỏe của chúng ta rồi, nên để đảm bảo được sức khỏe nâng cao sức để kháng thì cúng ta còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung ngay tinh bột nghệ vào các món ăn nhỉ.

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...