Danh sách cửa hàng

Procumin E thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe

Thực phẩm chức năng luôn giúp ích, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe của con người một cách tốt nhất và được nhiều người sử dụng. Hiện nay, Procumin E là một trong những thực phẩm chức năng rất hữu hiệu, mang lại cho người sử dụng một cơ thể khỏe mạnh.

Thành phần cấu thành nên Procumin E
Để tạo nên một sản phẩm hỗ trợ cho cơ thể người sử dụng gồm có Nano curcumin là thành phần chính, Piperine và Polyethylene glycol.

Nano Curcumin là một hoạt chất ở bên trong nghệ có hàm lượng rất thấp, nó rất dễ bị mất đi hay biến đổi trong quá trình chiết suất hoặc là sấy. Curcumin là thành phần chính chiếm tới 95% tinh nghệ, rất hữu ích đối với người sử dụng, rất an toàn và không gây hiện tượng gây độc hay nóng gan.


Piperine là  thành phần được chiết xuất từ hạt hồ tiêu nó có tác dụng là tăng cường khả năng hấp thụ tinh nghệ vào bên trong cơ thể cũng như nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị.


Thành phần Polyethylene glycol có công dụng là tăng cường khuếch tán một cách dễ dàng lượng đường trong nước, giúp quá trình hấp thụ qua niêm mạc từ ruột non vào bên trong máu rồi đi tới các tế bào bên trong cơ thể một cách dễ dàng.

Công dụng của thực phẩm Procumin E
Đây là một sản phẩm rất tốt cho cơ thể con người khi mà nó mang đến nhiều công dụng tốt không chỉ cho sức khỏe mà còn cho tạo nên vẻ đẹp rạng ngời.
Tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa, loại bỏ đi các vết nám và làm đẹp cho làn da của người sử dụng.


Đối với sức khỏe của cơ thể thì sản phẩm hỗ trợ tối đa trong việc làm lành những tổn thương dạ dày và tá tràng. Bảo vệ lớp viêm mạc dạ dày tá tràng một cách tốt nhất.


Sản phẩm cũng hỗ trợ trong việc bảo vệ gan, làm giảm quá trình hoặc nguy cơ mắc phải bệnh u bướu do các gốc tự do gây ra.

Với những công dụng hữu hiệu này mà Procumin E được sử dụng cho nhiều đối tượng như phụ nữ sau khi sinh, những người mắc bệnh dạ dày, tá tràng và những bệnh nhân vừa mới mổ cần làm lành vết thương. Bạn có thể uống trước hoặc sau khi ăn đều được.

Hiện nay, có nhiều nơi bán thực phẩm chức năng Procumin E nhưng để bạn có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể đến với procumin.vn để mua được hàng có chất lượng tốt và đảm bảo vì sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đã được Bộ Y tế cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép. Giá bán cho một lọ thực phẩm là 340000 đồng.

Với thông tin trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn thực phẩm Procumin E cho chính bản thân hoặc mua tặng người thân và bạn bè đang cần sử dụng.

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...