Danh sách cửa hàng

Nhà máy sản xuất của Pro Green Life được công nhận đạt 4 tiêu chuẩn quốc tế


Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, độc đáo, Công Ty TNHH Dược Phẩm Pro Cuộc Sống Xanh (Pro Green Life) đã làm ra sản phẩm ProCumin với chất lượng vượt trội, tạo nên sự khác biệt ở tác dụng chữa bệnh hiệu quả sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các máy móc hiện đại, công nghệ cao và được tổ chức sản xuất khoa học dựa trên các tiêu chuẩn về quản lý sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều các tiêu chuẩn cao khác mà hiện nay rất ít các đơn vị trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng có được. Và đó chính là một trong những sự khác biệt để làm ra các sản phẩm tốt, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Thông qua việc được tư vấn và triển khai xây dựng nhà máy, lắp đặt thiệt bị, áp dụng các tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 2200, HACCP và GMP vào sản xuất, sau một thời gian nỗ lực hoàn thiện quy trình, nâng cao nhận thức của nhân sự, nhà máy của Pro Green Life chúng tôi đã được cấp các chứng chỉ quan trọng do tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu Việt Nam cấp.

Để đảm bảo tính thống nhất, ổn định về chất lượng của sản phẩm do Pro Green Life sản xuất, trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã phối hợp với Quacert Việt Nam, là tổ chức uy tín hàng đầu trong nước trong lĩnh vực tư vấn, đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001–2015 cho toàn bộ nhà máy sản xuất sản phẩm ProCumin. Đây chính là hành động cam kết về chất lượng của chúng tôi đối với sản phẩm ProCumin, một sản phẩm tốt cần có chất lượng ổn định và cần phải được giám sát chặt chẽ, có hệ thống và do một tổ chức uy tín giám sát và công nhận.

Hơn thế nữa, để giải quyết triệt để vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các sản phẩm liên quan tới các sản phẩm là thực phẩm tại nhà máy của chúng tôi, sau khi đạt được chứng nhận ISO 9001-2015 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi lại cùng nhau xây dựng, áp dụng thêm một hệ thống quản lý và giám sát an toàn quan trọng nữa cho nhà máy của chúng tôi, đó là bước tiến quan trọng để sản phẩm Procumin tham gia thị trường quốc tế, tiêu chuẩn ISO 22000 hiện nay được áp dụng rộng rãi tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước phát triển khác. Để sản phẩm ProCumin có thể tham gia vào thị trường quốc tế cần phải đạt các chứng chỉ trong đó ISO 22000 là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, nhà máy của Pro Green Life chúng tôi cũng hoàn thành việc áp dụng, đánh giá và nhận chứng chỉ công nhận Hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP và GMP.

Việc áp dụng và được cấp chứng nhận của bốn hệ thống tiêu chuẩn cao nhất đối với sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đó là ISO 9001–2015, ISO 2200, GMP và HACCP của Pro Green Life chính là lời cam kết cao nhất về chất lượng, an toàn của các sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Đó là lời tri ân tới quý khách hàng những người đã, đang và sẽ ủng hộ, tin dùng sản phẩm ProCumin.

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...