Danh sách cửa hàng

Nano curcumin là gì và các tác dụng của nano curcumin

Nano curcumin là gì?

Hoạt chất tạo nên màu vàng và đem lại tác dụng chính trong nghệ chính là curcumin. Hoạt chất này có nhiều tác dụng khác nhau nhưng lại rất khó để cơ thể hấp thu do curcumin không tan trong nước. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp là tạo ra curcumin dưới dạng cực nhỏ để tăng khả năng hấp thu, nâng cao giá trị sử dụng. Cái tên nano curcumin chính là curcumin được nghiền ra kích thước nhỏ hơn 100 nano mét.

Vậy tác dụng của nano curcumin là gì?

Curcumin có 2 đặc tính nổi trội là kháng viêm và chống oxy hóa. Nhờ đó, nano curcumin đặc biệt hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày rất hiệu quả. Nhờ tính chống oxy hóa, nano curcumin cũng hỗ trợ chống lão hóa da, làm sáng da và mờ vết nám rất tốt. Ngoài ra, nano curcumin cũng còn có nhiều tác dụng khác nữa như chống viêm khớp, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu v.v.v.

Nano curcumin có giống tinh bột nghệ không?

Không, nano curcumin khác tinh bột nghệ ở một vài điểm cơ bản sau. Nano curcumin đã loại được dầu nghệ, lipid và các tạp chất khác trong nghệ nên hoàn toàn không gây dị ứng, nóng trong. Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, nano curcumin được nghiền nhỏ dưới dạng nano nên tăng khả năng hấp thụ curcumin, có tác dụng gấp 60 lần tinh bột nghệ thông thường.

Ai nên dùng nano curcumin?

Những người đang bị viêm loét dạ dày, tá tràng nên dùng nano curcumin. Nano curcumin có tác dụng làm liền vết loét, tiêu diệt vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Ngoài ra, phụ nữ khi dùng nano curcumin sẽ chống lão hóa da, làm sáng da và mờ vết nám hiệu quả.

Ai không nên dùng nano curcumin?

Phụ nữ đang có thai, người bị sỏi mật, sỏi thận không nên dùng các sản phẩm từ nghệ nói chúng và nano curcumin nói riêng.

Nano curcumin được sản xuất như thế nào?

Nano curcumin được sản xuất ứng dụng các công nghệ độc quyền. Công nghệ sấy lớp sôi đảm bảo nghệ không bị xâm nhiễm chất độc hại và hàm lượng curcumin không bị mất đi trong quá trình sấy. Tách dầu, lipid, và chất béo chưa chuyển hóa bằng phương pháp trích ly áp suất âm, để thu được curcuminoid tinh khiết tới 95%. Curcumin tinh khiết này sau đó được nghiền tới kích cỡ 50-70nm sử dụng công nghệ phân ly điện tử.

Nano curcumin có đắt không?

ProCumin – Nano curcumin cao cấp dạng bột có giá 245.000đ một lọ 12g, tương đương 24 liều dùng. Tính ra, mỗi liều dùng chỉ có giá 10.000đ, tương đương một nửa ly café.

Mua nano curcumin ở đâu?

Bạn có thể mua online trên trang web www.procumin.vn. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng qua tổng đài tư vấn miễn phí 1800 0060.

Tags: Curcumin

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...