Danh sách cửa hàng

Mua viên nghệ nano ở đâu uy tín nhất

Viên nghệ nano trên thị trường hiện nay

Trong nước hiện nay chỉ có một vài công ty dược sản xuất được nano curcumin từ củ nghệ tươi, nhưng trên thị trường có nhiều sản phẩm nano curcumin với nhiều mẫu mã, bao bì rất đa dạng. Mặc dù vậy, chất lượng của các sản phẩm nano curcumin luôn là dấu hỏi lớn. Chủ yếu các sản phẩm này được có dạng viên nghệ nano, được sản xuất bởi một đơn vị và được chịu trách nhiệm về chất lượng, phân phối bởi một đơn vị khác nên việc kiểm soát nguồn gốc của curcumin và chất lượng sản phẩm là vô cùng khó khăn.

Một điều khó nữa cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm nano curcumin có chất lượng tốt là đa số các sản phẩm đều được đóng gói dưới dạng viên nghệ nano. Do đó, khách hàng chỉ nhìn thấy vỏ nang mềm bên ngoài mà không tận mắt thấy được sản phẩm nano curcumin bên trong, dẫn đến việc khó khăn trong việc nhận định chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, các sản phẩm viên nang thường có lượng curcumin thấp với thành phần chủ yếu là tá dược dẫn đến tác dụng của sản phẩm chưa được tốt. Hơn nữa, giá thành đóng viên nang cao hơn so với sản phẩm khác cùng loại.

Khi so sánh, ta có thể thấy ngay các sản phẩm dạng viên nang có giá thành khá cao. Thường 1 hộp 30 viên, chỉ dùng được trong vòng 1 tuần có giá tới 290.000 đồng. Với chi phí vào khoảng 40.000 đồng cho 1 ngày dùng như vậy, không phải ai cũng có khả năng duy trì trong thời gian khuyên dùng lên tới 3 tháng.

Sản phẩm viên nghệ nano curcumin được bán ở trong các hiệu thuốc.

Vì sao ProCumin lại đóng dạng bột mà không dùng dạng viên nghệ nano?

Để đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên, ProCumin không đóng sản phẩm dưới dạng viên nén mà để ở dạng bột nguyên chất.

Hơn nữa, khi pha sản phẩm ProCumin dạng bột nguyên chất vào nước thì việc hấp thu sẽ nhanh hơn dẫn đến tác dụng cao hơn trong làm đẹp và điều trị bệnh.

Sản phẩm ở dạng bột cũng sẽ dễ dàng hơn cho chị em phụ nữ muốn dùng nano curcumin để đắp mặt.

Nano curcumin dạng bột có thể pha sản phẩm với café, nước trà, và nhiều loại đồ uống khác, giúp cho việc sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

Hơn nữa, ProCumin hoàn toàn dễ uống, không có vị đắng, hắc của nghệ nên rất dễ dàng kết hợp với nhiều loại đồ uống khác.

Sản phẩm ProCumin cũng là sản phẩm nano curcumin duy nhất đạt 4 tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 22000, HACCP và GMP và là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế viên nghệ nano trên thị trường với giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội. 


Tags: Curcumin

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...