Danh sách cửa hàng

Curcumin và "Cuộc chiến chống ung thư"Từ hàng ngàn năm trước, người Ấn Độ đã duy trì thói quen sử dụng nghệ như một loại gia vị chính trong rất nhiều món ăn hàng ngày, nổi bật trong đó có món cari. Cũng chính bởi điều này mà người ta đã nhận thấy rằng, tỷ lệ mắc các bệnh ung thư như: Ung thư đại tràng hay ung thư tiền liệt tuyến của người dân Ấn Độ thuộc nhóm thấp nhất thế giới. Ngược lại, khi người Ấn Độ di dân tới các nước phương Tây và thay đổi thói quen ăn uống các món ăn cổ truyền thì tỷ lệ này lại tăng cao một cách đáng kể.

Nguyên nhân từ đâu?

Một trong những nguyên nhân chính của sự thật này là do trong khẩu phần ăn của người Ấn Độ có rất nhiều bột cari - một hỗn hợp của nhiều loại gia vị khác nhau trong đó thành phần chính là nghệ. Hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc vô hiệu hóa các tế bào ung thư và ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính khác với tiến trình 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn hình thành tế bào ung thư
  • Giai đoạn phát triển ung thư
  • Giai đoạn di căn ung thư

Tế bào bình thường là gì?

Một tế bào bình thường sẽ phát triển nhịp nhàng, lớn lên, phân chia và tạo ra tế bào mới, sau một thời gian sẽ phải chết, gọi là chết theo quy luật.

Tế bào ung thư là gì?

Khi một tế bào bình thường bị tác dụng bởi các chất ngoại lai gây đột biến trở thành tế bào ung thư, tăng sinh liên tục tạo thành các khối u. Đây là giai đoạn đầu của ung thư.

Cơ chế chống ung thư của Curcumin

Theo nghiên cứu của các giáo sư tại trung tâm nghiên cứu về ung thư MD Anderson, đại học Texas, Hoa Kỳ, curcumin cho thấy khả năng ngăn chặn sự hình thành, phát triển cũng như di căn của khối u.  

Giai đoạn hình thành tế bào ung thư: Curcumin có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa mạnh giúp ngăn cản quá trình hình thành các tế bào ung thư một cách có hiệu quả, lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển.

Giai đoạn phát triển ung thư: Khi đã bị ung thư, các tế bào ung thư nhân lên không kiểm soát, việc ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư là rất quan trọng và cấp thiết.

-  Curcumin giúp tăng số lượng các tế bào lympho T để tiêu diệt các tế bào gây ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, ức chế các tác nhân gây viêm.

-  Thúc đẩy chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung thư, ức chế cơ chế nhân lên của khối u.

-  Ức chế sự hình thành các mạch máu đến nuôi dưỡng các tế bào ung thư, làm cho các tế bào ung thư chết dần do không có dưỡng chất.

Giai đoạn di căn ung thư: Ức chế quá trình hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư nhờ vậy giúp ngăn chặn sự di chuyển các tế bào ung thư tới các cơ quan, bộ phận khác trên cơ thể theo đường máu gây ung thư thứ phát.

ProCumin - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu hiệu quả

Sản phẩm ProCumin với thành phần là Curcumin tinh khiết được nghiền nhỏ dưới dạng phân tử Nano - có kích thước chỉ bằng 50-70nm nên khả năng thẩm thấu vào máu nhanh hơn giúp phát huy tối đa tác dụng của Curcumin.

ProCumin là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu giúp:

  • Cải thiện tình trạng mệt mỏi, chán ăn giảm độc tính hóa trị, xạ trị đối với các bệnh nhân ung thư.
  • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung bướu
  • Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây ra

Liều lượng khuyên dùng đối với Nano Curcumin là từ 0,5-1g mỗi ngày, giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 0060 (giờ hành chính).Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...