Danh sách cửa hàng

Công dụng không ngờ của bột nghệ

Nghệ từ xưa đến nay không chỉ được xem là một món gia vị trong bữa cơm mà còn là một bài thuốc quý mà ông cha ta vẫn tin dùng bao năm nay. Đây là một bài thuốc hoàn toàn thiên nhiên và tốt cho sức khỏe con người.

Với những ai luôn chăm chút cho sức khỏe của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua loại thảo dược quý này. Hơn nữa nghệ cũng là loài cây dễ trồng và khá phổ biến ở Việt Nam vì thế không có lí do gì mà chúng ta không thử tìm hiểu xem công dụng của chúng là gì ngay sau đây.

Chữa các bênh về viêm khớp

Chắc hẳn ai mắc các bệnh viêm khớp cũng cảm thấy vô cùng phiền toái khi chúng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của chúng ta. Bệnh viêm khớp tạo nên các cơn đau khó chịu cho người bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay khi vận động mạnh, Do đó cuộc sống của bạn trở nên vô cùng bất tiện khi chúng ta cứ phải làm bạn với căn bệnh quái đản này trong suốt một thời gian dài.

Nhưng nghệ sẽ phần nào giúp xoa dịu cơn đau của bạn bằng một cách khá đơn giản. Bạn có thể dùng bột nghệ với sữa nóng một ngày uống khoảng 3 lần. Bằng cách đun nóng sửa và cho bột nghệ vào khi gần sôi.

Bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ rệt tác dụng của chúng sau một thời gian sử dụng thức uống này. Bột nghệ sẽ giúp bạn xoa dịu những cơn đau của bạn gây ra bởi căn bệnh viêm khớp trả lại cho bạn sự dễ chịu và thoải mái nhất định.

Người bạn tuyệt vời của hệ tiêu hóa

Ngày nay với sự ô nhiễm của môi trường cũng sự xuất hiện tràn lan của các loại thực phẩm bẩn, hệ tiêu hóa của chúng ta bị đe dọa một cách không thể nguy cấp hơn.

Rất nhiều người cùng với thói quen ăn uống không lành mạnh, đã dẫn đến hệ tiêu hóa bị xuống cấp, suy giảm chức năng. Thậm chỉ là viêm loét dạ dày hay đay dạ dày xảy ra thường xuyên do thói quen ăn uống không lành mạnh.

Trong khi đó nghệ lại là một người bạn hỗ trợ tuyệt vời của hệ tiêu hóa mà bạn không thể bỏ qua chúng. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi nghệ vào cơ thể, sẽ kích thích để có thể giải phóng ra các enzim tiêu hóa, phá vỡ được các chất béo hay chất không tốt cho cơ thể.

Giúp cho hệ tiêu hóa của bạn được chữa lành phần nào và giúp chúng khỏe hơn. Bên cạnh việc sử dụng bột nghệ bạn cũng đừng quên có một thói quen ăn uống đúng bữa và lành manh.

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...