Danh sách cửa hàng

Bột nghệ giúp ngừa viêm gan

Nghệ từ xưa đến nay vẫn luôn được biết đến như một loại gia vị đồng thời cũng là một loại thuốc chữa được rất nhiều bệnh từ chống viêm, các bệnh về tiêu hóa, ngăn ngưa ung thư tiền liệt tuyến, phòng ngừa bệnh tim... Trong đó có các bệnh liên quan đến gan. Theo các nghiên cứu thì trong nghệ có chứa chất curcumin - chất này có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan, đây là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xơ gan.


Chất Curcumin trong nghệ được biết đến là chất tạo lên sắc vàng cho củ nghệ, tại Ấn Độ nó được sử dụng để bào chế thuốc Ayurvedic thuốc điều trị các rối loạn về dạ dày. Ngoài ra các nhà khoa học đã chứng minh được Curcumin còn có tác dụng chống viêm và chống oxy khóa cao. Chất này rất có lợi cho việc bảo vệ sức khỏe và chống lại bệnh tật.Các nghiên cứu cũng đang tiếp tục kiểm tra về khả năng của curcumin trong vấn đề ngăn chặn những tổn hại mà các vấn đề viêm tăng dần ở gan gây lên. Trong đó có chứng viêm xơ đường mật nguyên phát và bệnh xơ gan do mật nguyên phát. Cả 2 căn bệnh này đều gây ra những tổn hại đến các mô của gan trên diện tích rộng dẫn đến phát triển thành căn bệnh xơ gan nguy hiểm.


Khi tiến hành nghiêm cứu, kiểm tra, so sánh các mô và mẫu máu được lấy từ những con chuột bị viêm gan mãn tính trước và sau khi chúng được cung cấp curcumin vào chế độ ăn trong thời gian từ 4-8 tuần. Kết quả đã cho ta thấy với những con chuột được bổ sung thêm curcumin trong chế độ ăn uống thì các con chuột đó có thể giảm được các nguy cơ tổn hại như tắc ống mật, sưng tế bào gan và chứng xơ hóa. Do curcumin có thể giúp ngăn cản một số loại hóa chất có hai cho gan, gây lên quá trình viêm gan. Do đó mà các nhà khoa học hy vọng curcumin sẽ trở thành một laoij thuốc giúp điều trị được bệnh viêm gan trong tương lai.


Chất curcumin là một chất chứa nhiều trong nghệ có tác dụng rất nhiều trong việc chống viêm. Mà nghệ lại là một sản phẩm tự nhiên, rẻ tiền dễ dàng được tìm mua ở chợ. Do đó chúng ta còn chần chừ gì mà không bổ xung thêm nguyên liệu này vào trong bữa ăn trong gia đình. Hoặc để mua tinh bột nghệ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai:1800 0060.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chắt lọc được những gì tinh túy nhất của củ nghệ, chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những lọ tinh bột nghệ có chất lượng tốt nhất.

Tags: Gan Curcumin

Tin Tức Liên Quan

Công thức 3 loại nước uống từ tinh nghệ cực ngon...
Tinh chất curcumin từ nghệ luôn được xem là “thần dược” với sức khỏe của con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Curcumin không những tốt...
Tinh nghệ nano có tốt không?
Tinh nghệ nano curcumin được biết đến là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người. Nó không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng...
Cách dùng tinh chất nghệ nano curcumin đúng cách không hại...
Tinh chất nghệ nano curcumin được biết đến là sản phẩm có công dụng vượt trội với sức khỏe của con người. Mặc dù vậy nhưng để phát huy được...