Danh sách cửa hàng

Nhận Xét KH - Chị Hương

Tôi dùng sản phẩm ProCumin với mục đích làm đẹp, ngoài ra thì cả gia đình tôi cũng đang dùng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe.

Vì đã bước qua tuổi 30 nên trên da mặt tôi cũng bắt đầu xuất hiện một vài đốm nám. Được biết tinh chất Nano curcumin có thể làm mờ và ngăn ngừa nám, tàn nhang nên tôi đã bắt đầu thử sử dụng ProCumin và cảm thấy rất hài lòng.

Sau một thời gian sử dụng, các vết nám trên da cũng mờ đi hẳn và không xuất hiện thêm những đốm nám mới, ngoài pha uống như hướng dẫn, tôi cũng sử dụng ProCumin tự làm mặt nạ dưỡng da 1 lần/tuần, các vùng da bị thâm, sẹo mờ đi rõ rệt, da sáng lên trông thấy. Một điều nữa khiến tôi hài lòng về sản phẩm là ProCumin khi pha không có mùi hắc, vị đắng như uống bột nghệ hay tinh bột nghệ thông thường nên có thể kết hợp với trà túi lọc hay các loại thức uống khác, cực kì dễ uống nên cả nhà tôi đều có thể sử dụng được sản phẩm để bảo vệ sức khỏe.

Chị Hương - Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tin Tức Liên Quan

Nhận Xét KH - Chị Hương
Tôi dùng sản phẩm ProCumin với mục đích làm đẹp, ngoài ra thì cả gia đình tôi cũng đang dùng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe.Vì đã bước...
Sản phẩm tốt
Tôi bị đau dạ dày mãn tính từ lâu do tôi sử dụng nhiều loại thuốc tây và thuốc kháng sinh. Bệnh đau dạ dày khiến tôi vô cùng mệt...